HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM TÚ CHĂM SÓC TƯỢNG ĐÀI LIỆT SĨ NĂM 2018

Đăng lúc: 09:20:06 04/04/2018 (GMT+7)

CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội trường Tiểu học Cẩm Tú về việc thực hiện tốt phong trào thi đua “Uống nước nhớ nguồn”. Đặc biệt là giáo dục học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương.

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2018, các em đội viên của Chi đội 5A đã tổ chức chăm sóc khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Cẩm Tú. Đó là việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực thể hiện tình cảm “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ, giúp các em đội viên hiểu hơn về giá trị sống tốt đẹp, có ý thức hơn trong việc rèn luyện làm người.
     Thông qua hoạt động này nhằm: Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục lịch sử truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống và những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam; đồng thời giúp cho thiếu nhi trong Liên đội Tiểu học cẩm Tú phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh