CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH CẨM TÚ VÌ SỨC KHỎE ĐOÀN VIÊN

Đăng lúc: 15:26:54 04/04/2018 (GMT+7)

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH CẨM TÚ VÌ SỨC KHỎE ĐOÀN VIÊN

Hưởng ứng phong trào vì sức khỏe toàn dân Công đoàn cơ sở Tiểu học Cẩm Tú đã thành lập CLB bóng chuyền nữ của trường với mục đích nhằm nâng cao sức khỏe, tình đoàn kết, gắn bó của các đoàn viên trong công đoàn và sự chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động ở đơn vị. Đồng thời phát động phong trào thể dục thể thao nhân rộng ra với học sinh của nhà trường năn học 2017 - 2018.

Sau mỗi buổi chiều làm việc các nữ công lại háo hức tập chung về sân của của nhà trường để tập luyện với tinh thần rất tích cực, nỗ lực với những pha bóng đẹp tạo được bầu không khí sôi nổi, vui vẻ, gắn kết tình đồng chí, tình bạn, tình thầy cô.

Các cô giáo Trường TH Cẩm Tú thi đấu giải bóng chuyền nữ tại Xã Cẩm Giang

Với HS thì sau những giờ học căng thẳng giờ ra chơi học sinh khối 4, 5 nô nức nhau cùng tập luyện và thi đấu bóng chuyền, cầu lông.

HS khối 4,5 cùng nhau thi đấu bóng chuyền

HS khối 4,5 đang thi đấu cầu lông